Trong khuôn khổ chuyến thăm, tham dự Lễ khai giảng các chương trình liên kết đào tạo quốc tế của Trung tâm Phát triển quốc tế trường Đại học Ngoại thương và làm việc tại trường Đại học Ngoại thương, TS. Hamid Bouchikhi – Hiệu trưởng trường KDQT SolBridge đã có buổi giao lưu và trao đổi với sinh viên các lớp chương trình Cử nhân QTKDQT Việt – Hàn liên kết giữa hai trường.

TS. Hamid Bouchikhi – Hiệu trưởng trường KDQT SolBridge đã có buổi giao lưu và trao đổi với sinh viên các lớp chương trình Cử nhân QTKDQT Việt – Hàn liên kết giữa hai trường.

TS. Hamid Bouchikhi – Hiệu trưởng trường KDQT SolBridge cũng có dịp gặp gỡ các bạn sinh viên FS3 qua buổi lecture ngắn với chủ đề “The essence of management”, thu hút rất nhiều sự chú ý và hưởng ứng của các bạn SolBridgers. Chủ đề quen thuộc đã được TS. Hamid Bouchikhi làm mới, đem đến cho các bạn sinh viên những cách nhìn mới mẻ, cách tiếp cận sáng tạo về lĩnh vực quản lí, quản trị,…

Cũng trong khuôn khổ chuyến công tác, TS. Hamid Bouchikhi đã có buổi họp và làm việc với ban lãnh đạo trường ĐH Ngoại Thương. PGS. TS. Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Phạm Thu Hương – Phó hiệu trưởng và ban lãnh đạo Trung tâm PTQT đã cùng trao đổi với TS. Hamid Bouchikhi về các chương trình và cơ hội hợp tác trong giảng dạy, nghiên cứu,…

TS. Hamid Bouchikhi – Hiệu trưởng trường KDQT SolBridge đã có buổi họp và làm việc với ban lãnh đạo trường ĐH Ngoại Thương.

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây