Tháng 4/2018 vừa qua, Trung tâm Phát triển Quốc tế – CID trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức cho sinh viên các khóa tham quan thực tế doanh nghiệp: Công ty Kỹ thuật máy bay VAECO.

Thầy và trò trường ĐH Ngoại Thương đã được giới thiệu chi tiết về quy trình làm việc, hệ thống tổ chức của công ty và các chính sách tuyển dụng chi tiết cho các sinh viên khối ngành Kinh tế. Đặc biệt đối với những nhân viên có thâm niên trên 5 năm, 10 năm được nhiều chế độ ưu đãi về các vị trí cũng như các điều kiện phúc lợi khác.

Lần đầu tiên các sinh viên được theo dõi đầy đủ các quá trình sửa chữa và bảo dưỡng máy bay. Bên cạnh đó còn được các giảng viên của Trung tâm đào tạo Kỹ thuật bay VAECO giới thiệu và thực địa thực tế tại các nhà xưởng, sân bãi các tàu bay.

Tham quan thực tế doanh nghiệp là hoạt động thường niên của Trung tâm Phát triển Quốc tế, chúng tôi rất mong nhận được nhiều sự hỗ trợ và ủng hộ từ các quý doanh nghiệp cũng như sinh viên để xây cây cầu kết nối ngắn nhất và nhanh nhất giữa những ứng viên tài năng và các nhà tuyển dụng có uy tín.

Một số hình ảnh thú vị tại buổi tham quan doanh nghiệp:

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây