Là một hoạt động hàng kỳ của Trung tâm Phát triển Quốc tế, trường Đại học Ngoại thương, sinh viên các lớp chương trình Cử nhân Việt – Hàn đã có cơ hội được tham dự Hội thảo với chủ đề vô cùng hấp dẫn “Marketing 4.0 – Xây dựng thương hiệu trong kỷ nguyên số” vào trong tháng 9/2018 tại phòng A1101, Đại học Ngoại thương.

Được dẫn dắt bởi hai diễn giả đầy kinh nghiệm, gồm Giáo sư Jon Crispin - Giảng viên môn Marketing nâng cao của trường đại học Nam Columbia, cùng Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Đạt - Giảng viên giàu kinh nghiệm của đại học Ngoại thương.
Được dẫn dắt bởi hai diễn giả đầy kinh nghiệm, gồm Giáo sư Jon Crispin – Giảng viên môn Marketing nâng cao của trường đại học Nam Columbia, cùng Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Đạt – Giảng viên giàu kinh nghiệm của đại học Ngoại thương.

Công phá khối kiến thức khổng lồ về Marketing và Branding chỉ trong vòng một nốt nhạc. Đó chính là cảm nhận chung của các bạn sinh viên tham dự hội thảo: “Marketing 4.0 và xây dựng thương hiệu trong kỉ nguyên số” của Trung tâm phát triển quốc tế, trường đại học Ngoại thương.

 

“Xu hướng tất yếu của thời đại” là cụm từ cô đọng nhất để miêu tả về Marketing 4.0. Mỗi cá nhân và doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu của mình trong cuộc cạnh tranh khốc liệt ngày nay phải học cách thích nghi với sự phát triển này. Bởi vậy, buổi hội thảo Marketing 4.0 là một cơ hội đặc biệt để sinh viên Trung tâm phát triển quốc tế, trường đại học Ngoại thương tiếp cận và mở rộng thêm kiến thức về xu hướng Marketing trong thời đại số.

Được dẫn dắt bởi hai diễn giả đầy kinh nghiệm, gồm Giáo sư Jon Crispin – Giảng viên môn Marketing nâng cao của trường đại học Nam Columbia, cùng Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Đạt – Giảng viên giàu kinh nghiệm của Đại học Ngoại thương. Hội thảo đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích và mới mẻ cho các bạn sinh viên. Đặc biệt, với kiến thức sâu rộng, hiểu biết thực tế và kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy của thầy, kiến thức mà thầy truyền đạt không hề khô khan hay phiến diện mà đặc biệt rất hấp dẫn, cuốn hút và đa chiều. Theo đúng mô hình đào tạo mang tính ứng dụng thực hành mà Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương theo đuổi. 

Các diễn giả chụp ảnh kỷ niệm cùng sinh viên chương trình Cử nhân Việt - Hàn của Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương.
Các diễn giả chụp ảnh kỷ niệm cùng sinh viên chương trình Cử nhân Việt – Hàn của Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương.

Bên cạnh việc lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia, các bạn sinh viên chương trình Cử nhân Việt – Hàn còn có cơ hội giao lưu, hỏi đáp cùng diễn giả. Công tác chuẩn bị chu đáo góp phần giúp sinh viên và giảng viên có thể trao đổi, chia sẻ theo cách thoải mái, gần gũi nhất.

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây