Đầu tháng 1/2019, sinh viên các lớp chương trình Cử nhân QTKD Quốc tế Việt – Hàn, Trung tâm Phát triển Quốc tế – Đại học Ngoại thương đã kết hợp cùng Đoàn tình nguyện sinh viên trường Đại học Ngoại thương cùng tổ chức chương trình “Xuân về no ấm” tại xã Khau Tinh, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang.  

Đây là một chương trình ý nghĩa được tổ chức thường niên với mục đích mang lại cái Tết no đủ, ấm áp hơn cho đồng bào vùng cao còn gặp nhiều khó khăn. Triển khai quyên góp từ đầu tháng 12/2018, tập thể sinh viên các chương trình Quốc tế của Trung tâm Phát triển Quốc tế đã cùng nhóm tình nguyện do HP.FTU tham gia và vận động quyên góp sách vở, tiền mặt cho chương trình.
Khoản tiền thu được từ bán hàng và giải thưởng trong chương trình Hội trại “Sắc màu văn hoá 2018” cũng được Hội đồng sinh viên các chương trình của Trung tâm Phát triển Quốc tế, trường ĐH Ngoại thương quyên góp cho Ban tổ chức kèm theo sách, vở và đồng dùng học tập. 
Hoàng Mỹ Duyên – Sinh viên lớp Cử nhân QTKD Quốc tế Việt – Hàn FS01 chia sẻ: “Tham gia chương trình giúp em và các bạn hiểu hơn về những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ, lá lành đùm lá rách. Chúng em thấm thía và cảm thấy tự hào hơn khi những đồng tiền công sức của chúng em thu được tại Hội trại được sử dụng vào hoạt động từ thiện giàu ý nghĩa. Em hy vọng Trung tâm và Nhà trường tổ chức nhiều các hoạt động thiện nguyện để em và các bạn cùng tham gia và lan toả các hoạt động nhân văn trong xã hội.

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây