Ngày 22/5/2019, Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức buổi Hội thảo Những điều cần lưu ý khi sống và làm việc tại Hàn Quốc với diễn giả cựu sinh viên ĐH Ngoại thương đang làm việc trong doanh nghiệp, tổ chức của Hàn Quốc.

Là hoạt động định kỳ, chương trình được tổ chức với mong muốn mang đến cho sinh viên cơ hội được khám phá và trang bị kiến thức cần thiết trong môi trường Quốc tế.
Những bạn sinh viên chuẩn bị chuyển tiếp vào kỳ mùa Thu 2019 chương trình Cử nhân QTKD Quốc tế Việt – Hàn được tư vấn cụ thể thủ tục xin visa, chuẩn bị cho việc chuyển tiếp học tập tại Hàn Quốc.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban lãnh đạo Trung tâm đã trao tặng chứng nhận tới các bạn sinh viên đã có thành tích đóng góp trong các hoạt động của chương trình.

Chúc các sinh viên lớp Cử nhân QTKD Quốc tế Việt – Hàn FS01 một học kỳ thành công tại Hàn Quốc!

Chúc mừng 3 bạn sinh viên lớp Cử nhân QTKD Quốc tế Việt Hàn FS01 đã được nâng thêm 5% học bổng khi chuyển tiếp sang trường KDQT SolBridge
1. Bạn Nguyễn Thị Ngọc Anh tăng từ 45% lên 50% học bổng
2. Bạn Nguyễn Hải Nam tăng từ 50% lên 55% học bổng
3. Bạn Nguyễn Khánh Linh tăng từ 50% lên 55% học bổng
Đúng là sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng sẽ đem lại thành quả xứng đáng!