Sáng ngày 14/10/2020, Trường ĐHNT Trụ sở chính Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Sau khi tham dự buổi lễ, sinh viên chương trình Cử nhân Quốc tế Việt – Hàn của Trung tâm Phát triển Quốc tế – Đại học Ngoại thương đã có bữa trưa đầm ấm, giao lưu các khoá, cũng như chào mừng sinh viên khoá mới, chính thức đánh dấu năm học mới bắt đầu!

Sáng ngày 14/10/2020, Trường ĐHNT Trụ sở chính Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Với 10 năm kinh nghiệm, Trung tâm Phát triển Quốc tế trường ĐH Ngoại thương tích cực nghiên cứu, hợp tác và xây dựng các chương trình liên kết đào tạo quốc tế, hợp tác quốc tế với các trường Đại học, Tổ chức nước ngoài. Uy tín và Chất lượng các chương trình liên kết đào tạo quốc tế ngày càng được nâng cao, minh chứng qua số lượng sinh viên, học viên ngày càng tin tưởng lựa chọn theo học các chương trình liên kết đào tạo quốc tế.

Năm học vừa qua đánh dấu nhiều thành công của Trung tâm như thực hiện chuyển tiếp thành công sinh viên khóa 02 Cử nhân Quốc tế Việt – Hàn trong đó có gần 40% sinh viên đạt học bổng từ 50% học phí chuyển tiếp; tăng trưởng tuyển sinh chương trình Thạc sĩ và Cử nhân quốc tế. Chất lượng đầu vào chương trình Cử nhân quốc tế ngày ngày càng nâng cao, nhiều sinh viên nhập học có điểm số IELTS cao ở các mức 8.0, 7.5, 7.0 cùng điểm trung bình học tập THPT từ 8.0 trở lên.

Chúc các bạn sinh viên, học viên các chương trình liên kết đào tạo quốc tế của Trung tâm Phát triển Quốc tế ĐH Ngoại thương năm học thành công!