👉👉👉TRỞ THÀNH COMPANION CỦA WE, THE ICEBREAKERS SEASON 2 (2021) – TẠI SAO KHÔNG?

💥 Tiếp nối thành công của mùa trước, với ý nghĩa hỗ trợ sinh viên năm thứ nhất (K60) phá bỏ những trở ngại, vượt qua khó khăn trong thời gian đầu chuyển đổi từ môi trường học tập phổ thông sang môi trường học tập đại học cũng như cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và hòa nhập với môi trường năng động tại trường Đại học Ngoại thương, chuỗi chương trình WE, THE ICEBREAKERS mùa 2 đã chính thức khởi động, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm đáng nhớ cho các K60 FTUers!!!

🌟 Và để tạo nên một mùa ICEBREAKERS thật thành công, không thể thiếu sự tham gia và góp sức của các Companions. Các bạn sẽ chính là người trực tiếp đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ các em tân sinh viên K60 còn nhiều bỡ ngỡ trên hành trình đầy thú vị này. Và trên hết là sẽ được cùng team của mình tạo nên những khoảnh khắc thật tuyệt vời!

👉 Đối tượng: Sinh viên các khoá trên (K57, K58, K59) có mong muốn tham gia các hoạt động trải nghiệm, kết nối.

👍 Quyền lợi: 

  • Hỗ trợ 1 đợt cộng 3 điểm; hỗ trợ trên 1 đợt cộng 5 điểm; thành viên các đội được giải mỗi đợt của chương trình được cộng 5 điểm/giải ở mục 5.2
  • Đặc biệt, sinh viên tham gia 4 lần trong 2 season liên tiếp: được nhận Thư ghi nhận từ tập thể lãnh đạo trường!

 

⏰ Thời gian đăng ký tham gia: từ 15h00 ngày 12/8/2021 đến hết 21h00 ngày 14/8/2021.

 

🌟 Rất nhiều điều thú vị đang hứa hẹn ở phía trước! Các bạn sinh viên năm 2 trở lên còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia chương trình với vai trò Companion ngay thôi nào!!!

❗ Link đăng ký tham gia companions: https://forms.gle/vFxsRKfjQxet7Yi16
(Link sẽ yêu cầu thu thập tài khoản gmail lúc đầu, các bạn đừng lo lắng về quyền truy cập nhé)

❗Thông tin về chương trình xem tại: https://bit.ly/3CDTgzr

—————————————————-

Chương trình được điều phối chung bởi Phòng Quản lý đào tạo, cùng với các đơn vị: Đoàn Thanh niên, Phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại, Phòng Công tác chính trị sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, Trung tâm Công nghệ thông tin, Ban Quản lý đào tạo và Đoàn thanh niên cơ sở 2, Ban Quản lý đào tạo và Liên chi đoàn cơ sở Quảng Ninh cùng các Khoa, Viện chuyên môn trường ĐH Ngoại thương.

Hotline: Ban quản lý đào tạo các CTTT và CLC (cô Quỳnh, email: quynhtt@ftu.edu.vn, số điện thoại: 0352530798/ 0979842370).

_________________________________

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

Thông tin chi tiết liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/FYU.HN/

Địa chỉ: Văn phòng Đoàn Thanh niên Trường Đại học Ngoại thương – B109, Số 91, Phố Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Email: doanthanhnien@ftu.edu.vn

 

Để cần tư vấn thêm về các chương trình, phụ huynh và sinh viên có thể liên hệ TS Nguyễn Ngọc Đạt – Phó trưởng khoa Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Ngoại thương (email: nguyenngocdat@ftu.edu.vn và SĐT: 0989.072.333)

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây