Thực hiện khuyến cáo từ Bộ Y tế, hạn chế tụ tập đông người, Trung tâm Phát triển Quốc tế – Đại học Ngoại thương trân trọng thông báo triển khai phỏng vấn trực tuyến xét tuyển chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh Quốc tế Việt – Hàn Khoá 04, liên kết đào tạo quốc tế giữa trường ĐH Ngoại thương và trường KDQT SolBridge (Hàn Quốc).

Những thí sinh đã nộp hồ sơ xét tuyển chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh Quốc tế Việt – Hàn (đào tạo bằng tiếng Anh) lưu ý cần chuẩn bị cho vòng phỏng vấn xét tuyển như sau:

• Hình thức phỏng vấn xét tuyển trực tuyến được triển khai qua phần mềm zoom.
  • Thí sinh vui lòng kiểm tra email thông báo thời gian và ID cuộc họp của mình cũng như tài liệu Trung tâm đã gửi để chuẩn bị tốt cho buổi phỏng vấn.
  • Thí sinh chuẩn bị thiết bị kết nối với buổi phỏng vấn, cũng như đảm bảo đường truyền để buổi phỏng vấn có chất lượng tốt nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 0888.712.656 hoặc m.me/cid.ftu.edu.vn

CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ VIỆT – HÀN liên kết đào tạo quốc tế giữa trường Đại học Ngoại thương và Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge, Hàn Quốc:

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

• Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT, điểm TB lớp 12 từ 6,0 trở lên & Vượt qua vòng xét tuyển hồ sơ và Phỏng vấn bằng tiếng Anh.
  • 2 năm đầu học tại ĐH Ngoại thương, 2 năm cuối chuyển tiếp học tập tại Hàn quốc.
  • Bên cạnh dạy và học bằng tiếng Anh, sinh viên được đào tạo thêm tiếng Hàn cơ bản
  • Chương trình được kiểm định uy tín AACSB, giảng dạy 100% bằng tiếng Anh bởi giảng viên hàng đầu của trường ĐH Ngoại thương cũng như đối tác quốc tế uy tín.
  • Học bổng từ 30% – 100% Học phí từ năm 3 và năm 4.
  • Bằng cấp Quốc tế cùng Cơ hội thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp tại các công ty, tập đoàn Hàn quốc cũng như học lên bậc cao hơn.

➡️ Cách thức dự tuyển:
– Bước 1: Nộp hồ sơ theo yêu cầu của chương trình (truy cập https://dtqt.ftu.edu.vn/huong-dan-nhap-hoc/)
– Bước 2: Phỏng vấn xét tuyển
– Bước 3: Nhận giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học

Nhận hồ sơ & Xét tuyển: Tháng 9/2020

Nhập học: Tháng 10/2020
Trung tâm Phát triển Quốc tế – Đại học Ngoại thương
🏢Địa chỉ: P.1204- 1205, tầng 12, nhà A, trường đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Hà Nội.
☎️Điện thoại: 84-4-32595155 (máy lẻ: 398)
📧Email: cid@ftu.ftu.edu.vn
🌐 Website: cid.ftu.edu.vn