Trong hai ngày ngày 5/9 và 6/9/2018, Trung tâm Phát triển Quốc tế Đại học Ngoại thương đã tổ chức chương trình nhập học và định hướng đầu khoá cho tân sinh viên lớp Cử nhân Việt – Hàn FS02.

Hoà chung cùng không khí chào đón năm học mới trên cả nước, Trung tân sinh viên lớp Cử nhân Việt – Hàn FS02, liên kết giữa ĐH Ngoại thương và trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge (Hàn Quốc) đã có buổi gặp mặt và nhập học đầu khoá vào sáng ngày 5/9/2018 tại A1101.

Tại buổi nhập học, TS. Nguyễn Hải Ninh – Giám đốc Trung tâm PTQT Đại học Ngoại thương đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt tới các bạn cũng như dặn dò đầu khoá. Tiếp theo, các bạn tân sinh viên và phụ huynh đã được phổ biến sơ qua quy định học tập, thi cử, bầu hội đồng sinh viên và ban cán sự lớp, giới thiệu đời sống sinh viên, đăng ký tham gia CLB Khám phá Văn hoá Hàn Quốc KDC do CID bảo trợ.

Ngoài ra, các tân sinh viên còn được tham gia Campus tour được dẫn dắt bởi anh, chị khoá trên và CLB KDC.

Ngày 06/09/2018, các tân sinh viên sẽ tham dự chương trình định hướng đầu khoá và chính thức bắt đầu học kỳ từ ngày 10/9/2018.

2 COMMENTS

    • Chào chị,
      Thầy Đạt đã liên hệ và tư vấn lại với chị rồi ạ. Chị cần thêm thông tin gì thì cứ gửi email hoặc gọi điện thoại cho Trung tâm

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây