Ngày 16/12/2018, Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức buổi tham quan dã ngoại Winter Wonderland 2018 tại Khu du lịch sinh thái Bản Rõm, Sóc Sơn. 

Đã trở thành hoạt động thường niên của Trung tâm Phát triển Quốc tế, Winter Wonderland là dịp để sinh viên các chương trình đào tạo liên kết quốc tế được giao lưu và tăng tình đoàn kết giữa các thành viên và các khoá. 

Chương trình Winter Wonderland 2018 mở đầu trận cầu kịch tính giữa sinh viên chương trình Cử nhân QTKDQT Việt – Hàn lớp FS01 và FS02. Dư âm của trận chung kết AFF Cup 2018 khiến trận cầu càng thêm sôi động. Kết quả chung cuộc 4 – 0 với phần thắng nghiêng về FS02.

Chương trình được tiếp nối với nhiều hoạt động đồng đội giúp gắn kết tập thể sinh viên, học viên của Trung tâm PTQT.

Bên cạnh đó, Winter Wonderland 2018 còn là dịp các sinh viên tài năng của Trung tâm PTQT, trường ĐH Ngoại thương tự tin thể hiện tài năng của mình thông qua màn biểu diễn thời trang, giao lưu văn nghệ, đố vui có thưởng,…

 

Bên cạnh hoạt động chính, Trung tâm đồng thời phát động cuộc thi ảnh với chủ đề “Bên những người bạn”.

Winter Wonderland 2018 đã để lại rất nhiều cảm xúc cho người tham dự. Không chỉ đơn giản là những trò chơi, mà bên cạnh đó là những bài học vô cùng bổ ích về tinh thần đoàn kết, cùng nhau vượt qua những khó khăn của các chướng ngại vật cũng như tự tin thể hiện bản thân.

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây